Wednesday, 08/07/2020 - 01:24|

Trường TH Ka Đô với cuộc thi " Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách HCM năm 2019."

Cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 do Đảng ủy Xã Ka Đô tổ chức nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thu hút đông đao các thí sinh đại diện cho 4 chi bộ các trường  và các thôn trực thuộc tham gia. Đây là sự kiện quan trọng và là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đặc biệt là việc làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Em Lê Nguyễn Minh Thy đã thay mặt cho chi bộ trường TH Ka Đô đến với cuộc thi tác phẩm "Bác Hồ thăm Xóm Núi". Cuộc thi này sẽ là một trong những động lực để cán bộ giáo viên, CNV, học sinh của trường TH Ka Đô ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Qua 1 ngày làm việc khẩn trương Trường TH Ka Đô đã được giải nhất.

Sau đây là một số hình ảnh phần thi ư

Năm 2020 : 1.194