Friday, 22/11/2019 - 19:55|

Khai giảng năm học 2019-2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành ngày 5 tháng 9 trường Tiểu học Ka Đô long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019- 2020.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 :
+ Về phía đại diện Lãnh đạo Huyện Đơn Dương có ông: Trần Xuân Hồng - Ủy viên BTV Huyện ủy- Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đơn dương, giám đốc trung tâm chính trị huyện Đơn Dương.
+ Về phía đại diện lãnh đạo xã Ka Đô có bà Lê Thị Bích Thủy - PCT UBND Xã; có ông : Lưu Hoàng Mẫn - CT Hội Nông dân.
+ Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, phụ huynh học sinh có ông Nguyễn Văn Thất- Phó trưởng ban đại diên cha mẹ học sinh. Ông Du Hoàng Minh - TP HCM.
+ Về phía đại diện Hội khuyến học xã Ka Đô có ông Nguyễn Huy Hải.
và toàn thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các em học sinh.
      Lễ Khai giảng được tổ chức với 2 phần: Phần “Lễ” và phần “Hội”
Phần “Lễ khai giảng” với nghi Lễ trang trọng, tổ chức các hoạt động truyền thống: Chào cờ, hát Quốc ca; đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng nhà trường; đánh trống khai trường.Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Phần “Hội” trong ngày khai giảng  nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2019 : 2.388