Thứ sáu, 22/11/2019 - 19:04|

Hội nghị công đoàn trường Tiểu học Ka Đô năm học 2019-2020

Vào ngày 27/09/2019 lúc 13 giờ 00, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu Học Ka Đô tổ chức Hội nghị công đoàn nhằm tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019, đề ra phương hướng hoạt động năm học 2019 - 2020 của Công đoàn cơ sở, tổng kết công tác tài chính công đoàn và góp ý dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019 - 2020 của Ban Chấp hành.

Ngày 27/09/2019, công đoàn trường Tiểu học Ka Đô đã tổ chức thành công hội nghị công đoàn  cơ sở năm học 2019-2020. Hội nghị đã nghe đồng chí Chủ tịch công đoàn đã đánh giá tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2019-2020. Đến dự Hội nghị có :

+ Đồng chí : Lê Thị Thơm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Đồng chí : Pham Thị Lam- Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Đồng chí : Thiều ngan - Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

cùng 46 đồng chí là đoàn viên công đoàn trường TH Ka Đô.

Mở đầu hội nghị , Đồng chí Bùi Thị Trâm báo cáo đánh giá tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019; Đồng chí Đoàn Thị Phương- Chủ tịch công đoàn nhà trường nêu ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm học 2019-2020; và cuối cùng đồng chí Nguyễn Thị Mai Huyền-Ủy viên BCH Công đoàn trường Báo cáo công tác tài chính Công đoàn.

Sau khi nghe các báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020, Hội nghị đã thảo luận các vấn đề chung của trường.Tại Hội nghị thay mặt  cho lãnh đạo nhà trường - đồng chí  Lê Thị Thơm và đồng chí Thiều Ngan đã tham gia đóng góp ý kiến và của các đồng chí công đoàn viên xây dựng nhằm hoàn thiện báo cáo và phương hướng hoạt động công đoàn.

Nhìn lại một năm hoạt động, công đoàn trường Tiểu học Ka Đô thực sự ngày càng lớn mạnh, trở thành nơi chia sẽ niềm vui nỗi buồn, nâng cao nhận thức về chính trị, xã hội, văn hóa. Trong những năm qua, công đoàn nhà trường đã luôn phát huy tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, phối hợp với chuyên môn hòan thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo, là mái ấm của công đoàn viên trong nhà trường.

Công đoàn trường có một Ban chấp hành năng động, nhiệt tình vì thế các kế hoạch của công đoàn luôn được sự ủng hộ của cấp ủy Đảng và Ban giám hiệu nhà trường. Công đoàn đã có sự sáng tạo đổi mới cách làm việc trở thành khối đoàn kết nhất trí cao thúc đẩy các phong trào trong nhà trường. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn như tổ chức các hội giảng nhân các ngày lễ lớn, công đoàn luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên, thăm hỏi,hỷ hiếu. Công đoàn đã phối hợp với công đoàn các trường trong cụm tham gia tốt hội thi cán bộ công đoàn giỏi, bóng đá mini cũng như các hoạt động văn hóa văn nghệ do ngành phát động , tổ chức hoạt động tham quan học tập ở Nha Trang chào mừng ngày 8/3 .Bằng những đóng góp của tập thể CB, CNVC nhà trường, năm học 2018-2019, Công đoàn đã được xếp loại Công đoàn cơ sở vững mạnh  và được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen. Có thể nói, công đoàn trường Tiểu học Ka Đô trong năm học vừa qua đã gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, phát huy được sức mạnh tập thể và cổ vũ động viên tinh thần công đoàn viên phấn đấu nỗ lực trong công việc. Phát huy những thành quả tốt đẹp đã đạt được, năm học 2019-2020, công đoàn sẽ tiếp tục có những bước đi vững chắc hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường Tiểu học Ka Đô đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn Trường Tiểu học Ka Đô sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2019-2020./.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị công đoàn cơ sở năm học 2019-2020:

Năm 2019 : 2.387