Saturday, 16/11/2019 - 00:24|

Hội nghị CBCCVC trường Tiểu học Ka Đô năm học 2019-2020

Thực hiện công văn số 04/ HDLT-LĐLĐ-PGDĐT Đơn Dương  ngày 10 tháng  9 năm 2018  hướng dẫn Liên tịch về việc tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức, Hội nghị người lao động  trong các trường học từ năm học 2018- 2019.

Thực hiện công văn số 04/HDLT-LĐLĐ-PGDĐT Đơn Dương  ngày 10 tháng  9 năm 2018 hướng dẫn Liên tịch về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức  trong các trường học từ năm học 2018- 2019 trở đi. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Lúc 7h30 ngày 28/9/2019 trường TH Ka Đô tổ chức Hội nghị CB- CC-VC năm học 2019- 2020. Đến dự hội nghị :

- Về phía Đại biểu xã: Đại diện Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ :Bà Lê Thị Bích Thủy Phó chủ tịch UBND xã Ka Đô.

- Về phía Đại biểu hội phụ huynh: có Ông Trần Ngọc Anh Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

có Ông :Nguyễn Văn Thất phó ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Cùng tập thể Cán bộ ,giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Ka Đô.

Mở đầu hội nghị Cô Phạm Thanh Hoa ổn định tổ chức -Tuyên bố ký do -giới thiệu Đại biểu. Thông qua chương trình hội nghị. Tiếp theo Cô Lê Thị Thơm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội ngị CBCCVC năm học 2018- 2019, thông qua kế hoạch , chỉ tiêu , biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020. Cô Đoàn Thị Phương Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo kết quả góp ý dự thảo báo cáo, phương hướng nhiệm vụ.Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của CB CCVC. Cô Đoàn Thị Phương chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018- 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020. Đồng chí: Trương Thị Lan Trưởng Ban thanh tra Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới. Tiếp đó cô Nguyễn Hồng Lê- Kế toán trường báo cáo kinh phí thu chi, sử dụng ngân sách trong năm học 2018-2019.

Tại hội nghị đã dduocj nghe những bài tham luận của các khối :

- Khối 1: Truyền thông, tiếp cận chương trình GDPT năm 2018.

- Khối 4: Giải pháp phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho HS.

- Khối 5: Giải pháp rèn học sinh thực hiện đúng 5 điều Bác Hồ dạy.

Với tinh thần thẳng thắn- dân chủ- công khai, các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung nghiên cứu, đóng góp nhiều ý kiến về hoạt động dạy và học, cơ sở vật chất, các chuyên đề, các chỉ tiêu phấn đấu đối với giáo viên, học sinh, tổ chuyên môn và các phong trào thi đua…dự thảo văn bản cũng như thảo luận các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới.Thay mặt Đoàn Chủ tịch cô Lê Thị Thơm đã giải trình trước hội nghị.

Tiếp đó, tại hội nghị Bà Lê Thị Bích Thủy Phó chủ tịch UBND xã Ka Đô cũng đánh giá cao kết quả đạt được của trường TH Ka Đô trong năm học 2018-2019, sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường khắc phục khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cũng như phối kết hợp với Hội cha mẹ học sinh  trong hoạt động chăm sóc giáo dục  cũng như việc cải tạo, xây dựng môi trường  khang trang, sạch đẹp. Đặc biệt có sự chuẩn bị tốt cho nội dung chương trình Hội nghị trang nghiêm, làm việc khoa học, đạt kết quả tốt. Đồng chí phó Chủ tịch UBND động viên, khích lệ cán bộ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, giữ vững các danh hiệu thi đua.

Qua một thời gian làm việc khẩn trương sôi nổi kết quả bầu BTTND gồm 3 thành viên. Đồng chí Trương Thị Lan trưởng ban TTND. Hội nghị đã bầu được các thành viên tổ đối thoại của đơn vị gồm 6 người.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Ka Đô năm học 2019-2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Ka Đô sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị kết thúc thành công trong không khí phấn khởi, vững tin vào sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị: