Saturday, 16/11/2019 - 01:53|

Trường TH Ka Đô_Lễ khai giảng năm học 2010-2011

Trong không khí phấn khởi mùa tựu trường, gần 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước đã có lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi, ấm áp....

Rất nhiều sự háo hức, rất nhiều những quyết tâm, xen lẫn với đó là một chút lo lắng, một chút luyến tiếc mùa Hè. Tất cả những tâm trạng ấy của các em học sinh đã tạo nên một ngày khai giảng vô cùng sôi động, nhưng cũng đầy cảm xúc.

Ngày hôm nay không chỉ là ngày hội của các em học sinh, mà còn là ngày hội của các thầy cô giáo, bởi hôm nay họ được đón những học sinh mới, được chứng kiến những học sinh cũ của mình lớn thêm 1 tuổi, chắc chắn đó sẽ là những khoảnh khắc khó quên đối với những người cha, người mẹ thứ hai của các em.

Lễ khai giảng năm mới tại trường Tiểu học Ka Đô diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, chú trọng việc đón học sinh đầu cấp, bảo đảm đơn giản, tiết kiệm.