Wednesday, 27/01/2021 - 08:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ka Đô - Đơn Dương

CUỘC THI XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT VÀ THUYẾT TRÌNH SÁCH

         Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2018, Trường TH Ka Đô đã tổ chức thi “xếp sách nghệ thuật và thuyết trình sách” . Đến dự cuộc thi có cô  Lê Thị Thơm - Hiệu trưởng; Cô Phan Thị Lam - Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Thiều Ngan- Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô giáo và toàn bộ các bạn học sinh lớp 3-4-5. 

        Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ là những tiết mục nhảy trong câu lạc bộ văn nghệ của trường. Sau tiết mục văn nghệ là phần phát biểu khai mạc của cô Phạm Thanh Hoa- Tổng phụ trách đội : “Cô thực sự rất ấn tượng với những mô hình mà các bạn xếp trong ngày hôm nay, và điều đặc biệt hơn cô muốn nhắn nhủ với các bạn học sinh có mặt trong cuộc thi: các em sẽ là người lan tỏa lòng yêu sách, yêu văn hóa đọc đến các bạn học sinh của lớp mình và các lớp khác sau khi tham dự cuộc thi này. Cô chúc cho cuộc thi của chúng ta thành công và các em sẽ thực hiện được điều mong muốn của cô!” Sau lời phát biểu của cô giới thiệu thành phần BGK của cuộc thi và yêu cầu đại diện của các lớp về vị trí xếp sách và thuyết trình mô hình khi BGK đi chấm.Sau đó là phần giới thiệu sách của cô Thu- thư viện về cuốn sách " Bồi dưỡng và hoàn thiện nhân cách cho trẻ ". Tác giả Nam Thành, NXB trẻ. Cuốn sách nói về việc phát hiện khả năng, bồi dưỡng năng lực và định hướng để trẻ phát triển toàn diệ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội đồng thời hội nhập quốc tế.

         Tiếp theo là phần thi thuyết trình sách. Đại diện đến từ các chi đội sẽ thuyết trình mô hình sách mà mình đã xếp . Phần thi này rèn luyện cho các bạn học sinh kỹ năng thuyết trình trước đám đông, giúp các bạn sẽ tự tin hơn. Sau cuộc thi đã tìm ra 3 giải nhất của các lớp : 3D, 4B, 5D. Giải nhì thuộc về các lớp : 3A, 4D, 5B, 5Đ. Giải ba thuộc về các lớp : 3C, 4C, 5C; còn lại các lớp khác giành giải khuyến khích.

         Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa do trường TH Ka Đô tổ chức. Quy mô nhỏ nhưng hy vọng rằng từ hoạt động này sẽ lan tỏa được niềm đam mê đọc sách trong các bạn học sinh cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường, góp phần vào việc phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

    

      

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 01 : 144
Năm 2021 : 144