Wednesday, 27/01/2021 - 23:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ka Đô - Đơn Dương

Đại hội chi đoàn trường TH Ka Đô nhiệm kỳ 2019-2020

 Thực hiện kế hoạch của BTV Đoàn  Xã Ka Đô về việc Chỉ đạo Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.  Chiều ngày 20/9/2019, tại Phòng họp của trường TH Ka Đô, Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 đã diễn ra .

             Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào TTN đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, đó là nhờ sự chỉ đạo trực tiếp của BTV Đoàn xã Ka Đô, sự quan tâm lãnh đạo và tạo điều kiện của Chi bộ, chính quyền, sự tham gia nhiệt tình của Đoàn viên thanh niên. Nhằm tổng kết đánh giá lại kết quả tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị nhiệm kỳ 2018-2019, những mặt được, chưa được, bài học kinh nghiệm rút ra. Đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2019-2020. Thực hiện theo sự chỉ đạo của BTV Đoàn xã Ka Đô và được sự thống nhất của Chi bộ trường TH Ka Đô, Chiều ngày 20/9/2019, BCH Chi đoàn trường TH Ka Đô  tổ chức Đại hội chi đoàn, nhiệm kỳ 2019-2020. Đại hội đã vinh dự đón tiếp sự tham dự của:

- Về phía xã có Đồng chí: Phanh Thanh Tuấn- Phó bí thư đoàn xã Ka Đô.

- Về phía nhà trường có :

+ Đồng chí Lê Thị Thơm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

+ Đồng chí Phan Thị Lam- Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường.

+ Đồng chí Thiều ngan- Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường.

+ Đồng chí Đoàn Thị Phương - Chủ tịch công đoàn trường.

+ Đồng chí Mai Thị Thủy - Phó chủ tịch công đoàn trường.
Và sự tham dự của 20 đồng chí ĐV của Chi đoàn cũng về dự Đại hội hôm nay.
       Đại hội đã đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2020.

      Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tham luận và ý kiến tham gia thảo luận sôi nổi đối với báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua và những phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới. Nhiều ý kiến đề xuất hay, có nhiều nội dung mới cho Chi đoàn đã được các đại biểu thảo luận.

       Nhiệm kỳ qua chi đoàn trường TH Ka Đô đạt được những kết quả trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của BTV đoàn xã Ka Đô, các đồng chí đã dành những tình cảm tốt đẹp đối với tuổi trẻ chi đoàn trường TH Ka Đô. Đến dự đại hội có đồng chí:  Phanh Thanh Tuấn- Phó bí thư đoàn xã Ka Đô lên phát biểu chỉ đạo Đại hội và có những ý kiến chỉ đạo để chi đoàn tiếp tục nghiên cứu bổ sung vào Nghị quyết của Đại hội.

       Về phía nhà trường có đồng chí  Phan Thị Lam- Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cũng lên chúc mừng những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời mong muốn chi đoàn sẽ tiếp tục khắc phục những điều còn tồn tại và quan tâm hơn đến công tác giáo dục, phát huy hết sức mạnh đoàn kết của tập thể cán bộ ĐVTN để thực hiện và đạt được các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2020 mà Đại hội vừa thông qua. Bên cạnh đó còn mong muốn chi đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đi vào chiều sâu, có hiệu quả, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng. 

      Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020 gồm các đồng chí: 

1. Đồng chí Nguyễn Thị Thục Uyên- Bí thư đoàn trường

2. Đồng chí Phạm Thanh Hoa- Phó bí thư đoàn trường

3. Đồng chí Ma Thơm- Ủy viên
        Đại hội Chi đoàn đã khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi và hứa hẹn một nhiệm kì hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường TH KA Đô.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020:

    

   

 

    

 

     

   

   

  

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 01 : 145
Năm 2021 : 145