Saturday, 16/11/2019 - 01:48|

“FAIR MARKET- PHIÊN CHỢ NGHĨA TÌNH 2018”

Để hưởng ứng ngày 9/ 1- Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam Trường TH Ka Đô Tổ chức phiên chợ nghĩa tình để gây quỹ ủng hộ cho học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đào tạo nên những thế hệ học sinh có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu là triết lý giáo dục bền vững, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Hệ thống giáo dục Trường TH Ka Đô.FAIR MARKET- PHIÊN CHỢ NGHĨA TÌNH 2018” không nằm ngoài định hướng ấy. Đây là cơ hội để học sinh được trải nghiệm một những món ăn vặt vui vẻ bên bạn bè, gia đình, tham gia các hoạt trò chơi dân gian giúp cho các con nâng cao kiến thức, kỹ năng, thấm nhuần giá trị văn hóa Việt, đặc biệt giáo dục cho các con tình yêu thương, lòng nhân ái, biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong Trường TH Ka Đô. FAIR MARKET- PHIÊN CHỢ NGHĨA TÌNH 2018 sẽ được tổ chức tại trường TH Ka Đô bắt đầu từ 7h30’đến 11h30’ ngày 29/12 với 4 hoạt động:

Hoạt động 1: “Khơi dậy cảm xúc yêu thương”:Khai mạc hội chợ + văn nghệ khai hội.

Hoạt động 2: “Gắn kết yêu thương & tỏa sáng”: Tổ chức thi cho học sinh chơi các trò chơi dân gian.

Hoạt động 3: “Lan tỏa yêu thương”: Tổ chức Hội chợ với 8 gian hàng: Food, Drink và Games. Học sinh tham gia mua hàng gây quỹ ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hoạt động 4: “Hướng  về cội nguồn yêu thương”: Công bố số tiền bán được ( Ban đại diện cha mẹ học sinh lên trao tặng số tiền cho nhà trường) + Bế mạc hội chợ.

Phiên chợ đã tổ chức thành công tốt đẹp nhờ có sư góp mặt của : Cô Lê Thị Thơm- Hiệu Trưởng, Cô Phan Thị Lam- PHT, Thầy Thiều Ngan- PHT, Ông Lê Minh Huy - Bí thư đoàn xã Ka Đô, Ông Trần Ngọc Anh- Trưởng ban Đại diện CMHS cùng các thầy cô + PHHS Trường TH Ka Đô và đóng góp cho sự thành công của buổi lễ là các em học sinh trường TH Ka Đô.

Sau đây là một số hình ảnh của FAIR MARKET- PHIÊN CHỢ NGHĨA TÌNH 2018”: